กี่วันถึงพาน้องออกนอกบ้านได้

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค้ะ พอดีว่าจะถามว่ากี่วันน้องถึงออกจากบ้านได้ค่ะพอดีน้องได้23วันค่ะแม่อยากพาออกนอกบ้านมากแต่กลัวว่าน้องจะเป้นอะไร

2 ตอบกลับ

จำเป็นไหมคะ เด็กเล็กมาก จะเสี่ยงค่ะ เพราะว่าร่างกายยังไม่แข็งแรง ถ้าไปหาหมออ่ะจำเป็น ถ้าไม่ก็อย่าเพิ่งเลยจ้า ฝนตกบ่อย

จำเป็นไม่คะ ,,ถ้าไม่จำเป็นก็รอให้ลูกโตอีกหน่อยคะ กลัวไปติดเชื้อโรค เชื้อหวัด ไข้ จากคนอื่นคะ