ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค้ะ

23w +3วันนี้น้องไม่ค่อยดิ้นเป็นอันตรายมั้ยค้ะแม่บ้านนี้ กังวลมากค้ะ😞

3 ตอบกลับ

สังเกตไปเรื่อยๆค่ะ ถ้ายังดิ้นอยู่ก็ยังไม่ต้องกังวลค่ะแม่ บางทีน้องหลับอยู่ แต่ถ้าน้อยมากเหมือนไม่ดิ้นเลยค่อยไปรพนะคะ

บ้านนี้ก็ไม่ค่อยดิ้นค่ะ ไม่ต้องกังวลหรือคิดมากค่า แม่ลองค่อยๆสังเกตน้องดูน๊า

ค้ะ