ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค้ะ

ตอนนี้ท้อง 10w5d รู้สึกอ่อนแอมากอยู่ดีๆปวดหัวแล้วก็นั่งร้องไห้ออกมา ไม่เคยเป็นแบบนี้เลยค่ะจะเป็นอะไรไหมคะ

2 ตอบกลับ

ฮอร์โมนคนท้องคะ สู้ๆคะ ขอให้หายไวๆคะ เป็นมากเป็นน้อยแล้วแต่คนๆไปคะ

เป็น​เหมือนกัน​เลย​ค่ะเวลาเเฟนดุร้องไห้​ตลอดเลยค่ะ​