นมเอส26สูตร1

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะใครเลี้ยงลูกด้วยนมผงบ้างคะ นมที่ซื้อมาผงนมมันไม่เหมือนกันค่ะ แม่เลยงงว่าทำไมมันไม่ละเอียดเหมือนกัน และยี่ห้อดูแลคก็ดูละเอียดเหมือนกับที่ซื้อร้านค้า แต่ในช็อปปี้มันคล้ายๆนมชื้นที่ได้อากาศอ่ะค่ะ

นมเอส26สูตร1
2 ตอบกลับ

ที่แม่ซื้อจากช้อบปี้คือเอส26ใช่ไหมคะ ถ้าใช้ก็ปกติคะ ที่บ้านก็ทานอยู่

เราเอส26ซื้อที่โลตัสก็เป็นแบบรูปที่2นะคะ

4y ago

ค่อยโล่งอกหน่อยค่ะ กลัวเป็นนมปลอม