นมเอส26ดีหรือป่ะค่ะให้น้องทานสลับกะนมแม่ดีมั้ยค่ะเพราะแม่ต้องไปทำงานน้องจะปวดท้องมั้ยค่ะ

4 ตอบกลับ

นมผงแต่ล่ะยี่ห้อกับเด็กแต่ล่ะคนไม่เหมือนกันค่ะ ต้องดูที่ระบบการขับถ่ายของลูก และอาการแพ้เป็นหลักค่ะ แต่แม่มีน้ำนมแม่อยู่แล้วแนะนำปั๊มนมแม่ทำสต๊อคให้ลูกกินดีที่สุดค่ะ

นมที่ดีคือนมที่น้งอทานเข้าไปแล้วไม่มีอาการท้องผูกท้องเสีย ถ้ามีอากรก็ต้องเปลี่ยน เด็กแต่ละคนมีอาการไม่เหมือนกันกับนมแต่ละยี่ห้อ

thanks