ขอคำปรึกษา

แม่ๆกินอะไรบำรุงลูกน้อยคะ 31+4วีคหมอบอกน้องน้ำหนักน้อยมากค่ะ

11 ตอบกลับ

นอกจากบำรุงด้วยอาหารที่มีประโยชน์แล้ว การลดกิจกรรมต่างๆของคุณแม่ช่วยได้ค่ะ เวลาทานเข้าไปแล้วแม่ทำนู่นทำนี่เยอะไปอาจจะเป็นการแย่งเอาพลังงานไปใช้ก่อน สารอาหารไม่ถึงลูกค่ะ

ไข่ต้มวันละ 2 ฟอง นมกับน้ำเต้าหู้ (สลับกันไป) กล้วยน้ำว้า นน. ลงน้องแน่นอนค่ะ

กล้วยน้ำว้า ไข่ต้มเน้นกินเฉพาะไข่ขาว นมจืดค่ะ

กล้วย นมตราหมี ไข่ต้มทุกมื้อ ผลไม้ค่ะ

ไข่ต้ม กล้วยน้ำว้า นม ตับ ค่ะ

เนื้อ นม ไข่ กล้วย เน้นโปรตีน

กินนมกับกล้วยคะบ้านนี้

นม ไข่ กล้วยน้ำว้าค่ะ

กล้วย นม ไข่ จ้า

เน้นโปรตีนคะ