ขอถามหน่อยค่ะ พอดีตั้งครรภ์40+3มีอาการท้องแข็งแล้วมีแบบนี้ออกมาค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะแบบนี้เรียกว่ามูกหรือตกขาวค่ะพอดีเราตั้งครรภ์ได้40+3ค่ะ เกินกำหนดมา3วันแล้วค่ะ

ขอถามหน่อยค่ะ พอดีตั้งครรภ์40+3มีอาการท้องแข็งแล้วมีแบบนี้ออกมาค่ะ
2 ตอบกลับ

เหมือนตกขาวนะคะ บ้านนี้40สัปดาห์แล้ว มีมูกใสไหลออกทุกวันตั้งแต่39w4วัน จนตอนนี้40ละ ไม่มีวี่แววจะคลอดเลยไม่เจ็บท้องเลย5555

3y ago

ใช่ค่ะแต่มีแต่เจ็บเตือนไม่มีเจ็บจริงสักทีถ้าน้องไม่ออกวันจันทร์หน้า ได้ผ่าแล้วค่ะ