น้องยังไม่กลับหัว

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะว่าน้องจะกลับหัวช่วงใหนค่ะ...เพราะบ้านนี้ได้33wแล้วไปอันตราซาวด์หมอบอกน้องยังไม่กลับหัวเลยอิแม่กังวนมากค่ะ...ถ้าน้องไม่กลับหัวกลัวว่าจะโดนผ่าเพราะอยากแม่อยากคลอดเองค่ะ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้กลับตอน34 วีคคะแม่

2mo ago

งื้อดีจังเลยค่ะแม่บ้านนี้ยังกังวนมากค่ะ