น้องยังไม่กลับหัว

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะว่าน้องจะกลับหัวช่วงใหนค่ะ...เพราะบ้านนี้ได้33wแล้วไปอันตราซาวด์หมอบอกน้องยังไม่กลับหัวเลยอิแม่กังวนมากค่ะ...ถ้าน้องไม่กลับหัวกลัวว่าจะโดนผ่าเพราะอยากแม่อยากคลอดเองค่ะ

12 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้34+1สัปดาน้องยังไม่กลับเหมือนกันค่ะหมอนัดอีกที23ค่ะเรายังมีเวลาให้น้องยุค่ะแม่ๆๆไม่ต้องกังวลหรือท้าน้องขี้เกียดกลับจริงๆๆก็จำเป็นต้องผ่าค่ะแม่บ้านนี้ก็แอบกลัวค่ะอนากคลอดธรรมชาติ

2mo ago

ใช่ค่ะแม่อยากคลอดเองแต่แอบกังวนกลัวน้องจะไม่ยอมกลับหัวค่ะ

คนแรกกลับ33วีคคนปัจจุบันตั้งแต่6เดือนค่ะ เคยเจอเคสคุณหมอนัดผ่าเพราะน้องไม่กลับหัวแต่วันแอดมิทคุณหมอซาวด์ดูอีกรอบน้องกลับหัวให้คุณแม่ท่านนั้นได้รอคลอดแบบธรรมชาติค่ะ

2mo ago

ยังพอมีหวังอยู่ใช่ไหมค่ะบ้านนี้กังวนมาค่ะ

ยังเหลือเวลาค่ะแม่ บ้านนี้ซาวด์ตอน28wยังไม่กลับ แม่กลับมาห้องทำตามยูทูป+ตะแคงซ้าย ตอนนี้33wกลับหัวแล้วค่ะ

2mo ago

ค่ะแม่ยังพอมีหวังใช่ไหมค่ะทางนี้กังวนมากค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน 30+5 วีค น้องกลับหัวแล้วค่ะ อายุครรภ์แม่ 33 วีค ยังพอมีหวังค่ะแม่ อีกหลายสัปดาห์ค่ะแม่

2mo ago

ค่ะแม่ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ท้อง 2 น้องได้ 33+ ยังไม่กลับหัวเหมือนกันค่ะ แอบกลัวว่าจะได้ผ่าเหมือนกันค่ะ

2mo ago

แม่บ้านนี้ทั้งกลัวทั้งกังวนมากค่ะ

บ้านนี้ 34+2 สัปดาห์น้องยังไม่ยอมกลับหัวเลยค่ะ

2mo ago

เรายังพอมีหวังไหมค่ะแม่บ้านนี้กังวนมากค่ะ

33+1กลับหัวแล้วค่ะแต่ปัจจุบันแม่34+4แล้วค่ะ

2mo ago

งื้อดีจังค่ะแม่บ้านนี้กังวนมาก

แม่บ้านนี้32วีคน้องกลับหัวเเล้วค่ะ

2mo ago

งื้อดีจังเลยค่ะแม่บ้านนี้กังวนมากค่ะ

บ้านนี้35week ยังไม่กลับหัวเลยค้ะแม่

2mo ago

บ้านนี้ก็ยังค่ะกีงวนมากเพราะกลัวโดนผ่าค่ะ

บ้านนี้กลับตอน34 วีคคะแม่

2mo ago

งื้อดีจังเลยค่ะแม่บ้านนี้ยังกังวนมากค่ะ