คลอดลูก ใช้สิทธิบัตรทองเสียเงินค่าคลอดเท่าไหร่

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะว่าถ้าเราคลอดลูกโดยใช้สิทธิบัตรทองนี่ต้องเสียเงินเท่าไหร่ค่ะ พอดียังไม่ได้เตรียมเงินไว้เลยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

เสียแค่ 30 บาทค่ะแม่