ชาเร่งน้ำนม

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะว่าชาอุ่นรักดีจิงไหมค่ะน้ำนมมาดีไหมค่ะพอดีกังวลว่าหลังคลอดจะไม่น้ำนมให้ลูกกินอ่ะค่ะแร้วเริ่มกินได้ตั้งแต่เมื่อไหร่ค่ะ. ปล.ขอบคุนสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

ชาเร่งน้ำนม
16 ตอบกลับ

หลอกคะ เพราะยังไงเขาให้เอาลูกเข้าเต้าอยู่แล้ว เมื่อเด็กเข้าเต้า ยังไงนมก็มา

แนะนำชาไออุ่นค่ะ บ้านนี้ 39w น้ำนมเริ่มซึมๆแล้ว พยาบาบแนะนำให้ดื่มค่ะ

กินช่วยได้เเต่ก้อยุที่ลูกเข้าเต้าบ่อยๆๆก้อมีน้ำนมเยอะเองค่ะ

4y ago

🥰

กินแล้วเฉยมากค่ะ สุดท้ายนมมาเยอะเพราะเอาลูกเข้าเต้าบ่อยๆ

บ้านนี้พยาบาลให้กิน ชาไออุ่นค่ะกินแทนน้ำเปล่าเลย

บ้านนี้กินแล้วเหมือนเดิมค่ะน้ำนมไม่เยอะ