ลูกติดเต้า

แม่บ้านไหนมีวิธีให้ลูกเลิกติดเต้ามั้ยคะ พอดีจะกลับไปทำงานน้องไม่ยอมดูดขวดเลยค่ะเปลี่ยนจุกก็แล้วอะไรก็แล้ว #ขอบคุนสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

7 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ ติดเต้า แล้ว ไม่เอาขวดเลยคะ คุนแม่ต้องตัดใจ ไม่ให้เต้าเลยคะ ต้องใจแข็งมากๆ คะ ลูกจะร้องจนหิว เค้าจะกินคะ บ้านนี้ไม่ยอมให้เข้าเต้า จนบ่ายสาม หิวจนสุดท้ายยอมดูดขวดคะ ส่วนขวดบ้านนี้ ใช้ EVENT เพราะพีเจ้นที่เคยดูดเป็นไม่เอาเลย แล้วเวลาผ่านไปค่อยเอาพีเจ้นกลับมาใช้ ก็ยอมดูดล้ะคะ สู้ๆ นะคะคุนแม่

5y ago

ขอบคุนค่ะ

ใช้ขวดนมยี่ห้อmamค่ะ ตอนแรกไม่ยอมค่ะร้องลั้นบ้านเลย ตอนนี้ว่าจะให้ดูดขวดอย่างเดียวช่วงกลางวันค่ะจะได้ชิน แล้วกลางคืนค่อยเอาเข้าเต้าค่ะ เพราะเดือนหน้าต้องกลับไปทำงานเหมือนกันค่ะ

5y ago

ขอบคุนค่ะ

ลูกเราเคยเป็นนะคะ ใช้ขวดไหนๆก็ไม่ดูด เราเลยเปลี่ยนขวดนมมาใช้พีเจ้นคอกว้างสีชาดู ได้ผลค่ะ ยอมดูดขวดค่ะ

พีเจ้น คอกว้างค่ะ ใช้จุกเสมือนนมแม่นะคะ ลูกเราทั้งเต้าทั้งจุกไม่สับสนเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุนค่ะ

เดี๋ยวหิวเค้าจะดูดเอง ตามสัญชาตญาน แม่เตรียมขวดนมรอเลยจ้า

ตามด้วยคนค่ะ

ขอบคุนค่ะ