สอบถาม

เด็กแรกเกิดกินนมผงกี่วันไม่ถ่ายถึงจะผิดปกติค่ะ ที่น้องกินนมผงเพราะน้ำนมแม่ไม่ไหลค่ะ #ขอบคุนสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ?

1 ตอบกลับ

หมอเคยบอกตอนฟักฟื้นว่าเด็กกินนมผงต้องถ่ายทุกวันนะคะแม่ หรือไม่ก็ลองสังเกตุอาการดูว่าน้องงอแงหรือเปล่า น้องอึดอัดตัวไหมค่ะ