ฝากท้องระหว่างคลีนิคกับโรงพยาบาล

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะระหว่างฝากคลีนิคกับโรงพยาบาลคุณแม่เลือกแบบไหนกันค่ะอยากฟังประสบการณ์ของแต่ล่ะคนพอดีแม่บ้านนี้ท้องแรกฝากโรงพยาลรัฐตั้งแต่ช่วง8weekจนตอนนี้ก็17weekความรู้สึกเหมือนโรงพยาบาลไม่ค่อยจะใส่ใจวันนัดลืมให้ยาบ้างจนตอนนี้ยังไม่ได้ซาวน์ดูลูกเลยเลยอยากถามแม่ๆท่านอื่นว่าจะเปลี่ยนฝากคลีนิคหรือเปลี่ยนเป็นฝากพิเศษแต่เปลี่ยนโรงพยาบาลดี..ขอบคุณทุกคำตอบนะคะ

1 ตอบกลับ

มันแล้วแต่ที่ แล้วแต่หมอด้วยนะแม่ ลองถามเพื่อนหรือคนแถวบ้านดูค่ะ หมอไหน หรือที่ไหนดี