นับอายุตามโรงพยาบาลหรือคลินิคดีคะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีไปซาวด์เสียเงินที่คลินิคบอกรายละเอียดทุกอย่างแต่ทางคลินิคบอกอายุครรภ์33สัปดาห์ค่ะแต่วันศุกร์ที่แล้วคุณหมอทางโรงพยาบาลนัดซาวด์ก่อนคลอดอายุครรภ์31+3สอบถามแม่ควรเชื่อโรงบาลหรือคลินิคดีคะ

1 ตอบกลับ

ฝากครรภ์กับที่ไหนยึดที่นั่นค่ะแม่

10mo ago

ขอบคุณมากค่ะแม่🙏