อายุครรภ์ในสมุดกับใบอัตราซาว

แม่ท้องบ้านไหนเป็นเหมือนแม่บ้านนี้บ้างคะหมอเขียนในสมุด31วีคแต่ใบอัตราซาว33วีคแบบนี้จะเอาอันไหนเป็นหลักดีคะ

1 ตอบกลับ

ตามใบซาวด์ก็ได้ค่ะ แต่ถ้าคุณหมอนัดครั้งหน้าลองถามให้ละเอียดอีกทีนะคะ