เเบบนี้ปกติมั้ยคะเเม่ๆ

อายุครรภ์33+2w เเต่ความยาวของยอดมดลูกได้เเค่31ปกติมั้ยคะเเม่ๆ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ของเราก็เท่านี้ตัวน้องใหญ่ค่ะแม่ลองขอหมอซาวด์ดูก็ได้ค่ะ กำหนดคลอดจะเลื่อนเข้ารวมถึงการคำนวนอายุครรภ์ก้จะมากขึ้นด้วย อยู่ที่ขนาดตัวของทารกในท้องค่ะ😆 รับรองไม่ถึง40w.แตกค่ะ😆😆😆

จริงๆ ปกติมดยอดลูกต้องสูงเท่าอายุครรภ์ แต่กรณีนี้เราไม่ใช่หมอ เลยไม่รู้ความเสี่ยง หมอว่ายังไงไหมคะแม่

1y ago

ไม่เห็นพูดอะไรก็เลยงงค่ะ