หน่วงท้องน้อย

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีเราท้องได้4เดือนกว่ามีอาการหน่วงๆที่ท้องน้อยไม่มีเลือดออกจะเป็นอะไรไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนไม่รู้ตัวว่าท้องก็รู้สึกหน่วงๆเหมือนกันค่ะ ช่วงนั้นท้องอ่อนๆมั้งคะ ตอนนั้นนึกว่าเมนส์จะมา5555

4y ago

ไช่หน่วงแล้วก็ปวดเหมือนเมนจะมาเรยค่ะแต่ตอนนี้หายหน่วงแล้วค่ะ

ไม่เป็นไร​ค่ะ​ ปกติ