หน่วงท้องน้อย

ตอนนี้ท้อง4เดือนทำงานเดินตลอด เดินมากก้หน่วงๆท้องน้อยเป็นรัยไหมค่ะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

น้องอาจจะอยู่ต่ำค่ะเป็นเพราะเรายืนเดินทำงานนานๆค่ะแต่ไม่เป็นไรค่ะเมื่อก่อนเราก็เป็นแต่ดีที่ยายเป็นหมอตำแยเก่าเลยให้เขาโกยท้องขึ้นให้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะ ยังไม่หายแพ้ท้องเลยเหนื่อยมากๆ