เจ็บท้องน้อยเป็นระยะๆ ไตรมาส3

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีท้องแรก เข้าสู่ไตรมาส 3 รู้สึกเจ็บหน่วงท้องน้อยเป็นระยะๆเหมือนเป็นประจำเดือน ปกติไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ เป็นอาการเจ็บท้องเตือนค่ะ