สอบถามเรื่องแอป

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะปกติเวลาเราเปิด app มันจะขึ้นมันจะมีขึ้นบอกระยะเวลาของเจ้าตัวน้อยที่จะเกิดและจะเป็นแถบยาวสีชมพูเขียนเป็นไตรมาส 1 ไตรมาส 2 ไตรมาส 3 แต่อันนี้พอเปิดมาไม่มีเลยค่ะเป็นมา 3 วันแล้วค่ะใครเป็นบ้างคะแล้วต้องทำไงค่ะเราถึงจะได้เห็นเหมือนเดิม

สอบถามเรื่องแอป
33 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันจ้า

เป็นเหมือนกันค่ะ

เป้นเหมือนกันค่ะ

4mo ago

ทุกทีจะขึ้นลองลบละโหลดใหม่ก็ไม่ขึ้น😂😂

เหมือนกันเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ

เหมิอนกันคะ