สอบถามเรื่องแอป

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะปกติเวลาเราเปิด app มันจะขึ้นมันจะมีขึ้นบอกระยะเวลาของเจ้าตัวน้อยที่จะเกิดและจะเป็นแถบยาวสีชมพูเขียนเป็นไตรมาส 1 ไตรมาส 2 ไตรมาส 3 แต่อันนี้พอเปิดมาไม่มีเลยค่ะเป็นมา 3 วันแล้วค่ะใครเป็นบ้างคะแล้วต้องทำไงค่ะเราถึงจะได้เห็นเหมือนเดิม

สอบถามเรื่องแอป
33 ตอบกลับ

สวัสดีค่ะ ตอนนี้แอดมินกำลังดำเนินเรื่องให้ทางทีมพัฒนาแอปและจะมีการแก้ไขให้โดยเร็วที่สุดนะคะ ขออภัยสำหรับปัญหาที่เกิดขึ้นด้วยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ เข้า 32 วีค นี่นั่งแถบชมพูอยู่ 2 วันแล้วค่ะ

ลองกดตรงรูปไอคอน ผญ. ตั้งครรภ์ ด้านล่างตรงกลางดูค่ะ

ของเราออกจากระบบ แล้วล้อคอินใหม่ ขึ้นมาแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เลยลองลบแล้วโหลดใหม่ก็หายค่ะ

กำลังหาอยู่เหมือนกันค่ะ ว่ามันหายไปไหน

2w ago

ใช่มัยค่ะหาทุกทางก็ไม่มีค่ะเซ็งเลยเพราะปกติอันดับแรกทีเปิดก็จะเล็งดูตรงนั้นก่อนอันดับแรกๆ😓

เป็นเหมือนกันคะอายุครรภ์เท่ากันเป๊ะเลย

2w ago

ไม่ได้ซาวด์เหมือนกันค่ะแต่ป้าหมอจับๆดูแล้วบอกว่าน้องกลับหัวแล้วคะ นัดอีกทีวันที่29พ.คนี้คะคิดว่าน่าจะได้ซาวด์นะคะหมอไม่บอกไว้ว่าไปทำไรบ้าง

เข้าไตรมาส3แล้วไม่ขึ้นเหมือนกันคะ

ออกจากระบบแล้วเข้าใหม่ค่ะแม่แม่

2w ago

ทำแล้วลบละโหลดใหม่ก็ไม่ขึ้นคะ

ไม่ขึ้นเหมือนกันค่ะ