คลอดบัตรทอง

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะบัตรทองถ้าเราคลอดเองเราเสียแค่30ใช่มั้ย แล้วถ้าเราเลือกคลอดเองแต่คลอดไม่ได้หมอพิจารณาให้ผ่าเราต้องเสียเงินเองใช่มั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

29 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดไม่ออกต้องใช้เครื่องดูดสูญญากาศเสียแค่ 30 บาท บวกกับค่าห้องพิเศษอีก 3000 บาท 2 คืน รวม 6030 บาท รพ.สงขลา คะ