คลอดบัตรทอง

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะบัตรทองถ้าเราคลอดเองเราเสียแค่30ใช่มั้ย แล้วถ้าเราเลือกคลอดเองแต่คลอดไม่ได้หมอพิจารณาให้ผ่าเราต้องเสียเงินเองใช่มั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

29 ตอบกลับ

รพ.ไทรงาม เสียแค่30บาทคะค่ายาตอนกับถ้าจำเปนต้องผ่าคลอดจิงๆเขาจะส่งไป รพ.จังหวัด ผ่าฟรีไม่เสียสักบาทคะ

รพ. น่าน ค่ะ คลอดเองไม่ได้ หัวน้องขวาง ต้องผ่าออก เสียแค่ 30 บาท กะค่าห้องพิเศษที่เราเลือกนอนเองค่ะ

ไม่เสียค่ะ เราก้อบัตรทอง หมอส่งเราผ่าเพราะเด็กตัวใหญ่ไม่กลับหัว เสียแต่ค่าห้องพิเศษที่เราเลือก

บ้านนี้ก็ใช้บัตรทอง30คะ แต่บ้านนี้ฝากคลินิกฝากพิเศษเสียค่าหมอ แต่บ้านนี้เลือกผ่าค่ะ

2y ago

ค่าผ่าคลอด ที่เราอยู่เพชรบูรณ์ตอนนี้สี่พันค่ะ คลอดเอง3500ถ้าฝากพิเศษกับคลีนิค

ถ้าผ่าฉุกเฉิน 30 บาทค่ะเสียแค่ค่าห้องพิเศษกับค่าผ้าอนามัยค่ะ (ตามโรงพยาบาลแถวบ้านนะคะ)

อยากให้แม่สอบถามกับทาง รพ ที่แม่ฝากครรภ์ดีกว่าค่ะ เพราะ รพ แต่ละที่ไม่เหมือนกันค่ะ

ผ่าฉุกเฉินหรือมีเหตุจำเป็นเช่นคลอดเองไม่ได้หรือท้องที่แล้วผ่า ฟรีค่ะ

บ้านนี้คลอดเองไม่ได้หมอส่งผ่าใช้สิทธิ30 เสียทั้งหมด108 บาทค่ะ

บัตรทองใช้สิทธิ์คลอดใด้กี่คนค่ะแม่ๆท่านไหนพอรู้บ้างคะ

เราผ่าคลอดแต่ใช้สิทธิ์บัตรทองไม่เสียค่าใช้จ่ายอะไรเลย