ขอสอบถามแม่ๆค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะน้องไม่อึมา4วันแล้วต้องทำไงค่ะน้องกินนมแม่ค่ะ น้องได้1เดือน8วันค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าท้องน้องไม่อืด ไม่งอแง กินนมได้ปกติก็ไม่เป็นไรค่ะแม่

ถ้าน้องร่าเริงดี ไม่งอแง ก็ปกติค่ะ นมแม่ย่อยง่าย

1y ago

น้องร่าเริงปกติค่ะ ไม่งอแง นอนปกติ แต่น้องตดน้องเหยี่ยวปกติค่ะ แม่กังวลมากเลยกลัวน้องจะเป็นอะไร