เด็ก2.6เดือนฟันน้ำนมผุถอนได้ไหหมคะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะน้อง2.6เดือนฟันข้างบนผุหมดเลยสามารถถอนได้รึป่าวคะ น้องกินนมอกไม่ได้กินนมขวดกินนมอกตลอด แปรงฟันเช้า เย็น ทุกวันฟันยังผุ คุณหมอจะถอนให้ได้ไหมคะ

4 ตอบกลับ

พาไปหาหมอเลยค่ะแม่ อาจจะเกี่ยวกับยาสีฟันนะฟันเลยผุ 2.6 ขวบแม่เลิกนมก่อนนอนให้น้องได้แล้วค่ะ ไม่งั้นก็จะเกิดปัญหาฟันซี่อื่นผุตามมาเรื่อย ๆ

1y ago

ขอบคุณค่ะ