ใครคลอดเดือนตุลาคมบางของเราวันที่9

ท้องอย่างนี้ลูกจะได้2.6หรือเปล่า

ใครคลอดเดือนตุลาคมบางของเราวันที่9
68 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด18ตุลา. แต่หมอนัดผ่า10ตุลานี้จ้า ล่าสุดที่ซาวด์ตอน32วีคนน.น้องได้2054กรัมตามเกณฑ์ค่ะไม่ใหญ่ไม่เล็ก

ท้องใหญ่มากค่ะ แม่ขอเดาว่าไม่ต่ำกว่า 3โลค่ะ บ้านนี้กำหนด 8ต.ค. แต่อยากแตกแล้ว กลัวตัวใหญ่เกิน คลอดยาก 555

บ้านนี้27ตุลา ตื่นเต้นมากค่าา ลักษณะท้องไม่สามารถบอกน้ำหนักลูกได้นะคะแม่ แม่ต้องซาวด์ดูน้องจ้า

บ้านนี้19ตุลาตอนอายุครรภ์34วีคหมอบอกน้ำหนักน้อง2800ตอนนี้36+2วีคแล้วค่ะ

บ้านนี้2ตุลาจ้า.คลอดน้องแล้วตอน38+1น้ำหนักน้อง2940.g จ้า

5y ago

กำหนด 2ตุลา แต่ยังไม่เจ็บเตือนอะไรเลย อยากคลอดแล้ว

วันเดียวกันเลยค่ะ วันที่9 ตุลา37วีค+5วัน น้องหนัก 2900g

28 ตุลา ตอนนี้ 35 weeks เดี๋ยวรอซาวด์ดูอีกทีอาทิตย์หน้า

5y ago

คลอดเองค่ะ รอตัวเล็กในท้องพร้อมอย่างเดียว 😊😊

บ้านนี้คลอด24ตุลา ตอนนี้35วีคน้ำหนักน้อง 2,709 g.

บ้านนี้ คอน 34 วีค 2400 ตอนนี้ 36 แล้วยังไม่ไดซาวคะ

5y ago

ผญ จ้า รอซาวอีกที ตอน 37 วีควันจันหน้าคะ

บ้านนี้กำหนด 5 ต.ค. แต่เจ็บเตือนๆมาแล้วจ้า