ท้อง4สัปดาห์

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะท้องมา4สัปดาห์มีเลือดออกมา3-4วันแล้วมีก้อนเลือดปกติมั้ยคะ🙏🏻

4 ตอบกลับ

หาหมอนะคะ ตอนนี้ของเรา 4 week เลือดออกก็ไปหาหมอค่ะ แท้งคุกคามนะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

แนะนำหาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

ไม่ปกติค่ะ คุณแม่ไปหาหมอรึยังคะ

รีบไปหาหมอ แจ้งอาการ ด้วย นะคะ