ตั้งครรภ์ใหม่

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะท้อง6wแล้วปวดท้องมากๆเสียนหัวจะอ้วกตลอดปกติมั้ยคะ

4 ตอบกลับ

ถ้าปวดท้องมากๆต้องไปหาคุณหมอเลยนะคะ เราปวดท้องฝั่งซ้ายด้านล่าง เริ่มปวดน้อยจนปวดมากๆไปหาหมอ ตอนนั้นได้6w ตอนนี้น้องไม่อยู่แล้วค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกแพ้ยัน5เดือนเลยค่ะ กินข้าวกินน้ำไม่ได้เลยอวกออกหมดเลยค่ะ

ปกติคะ เขาเป็นอยู่ ตอนนี้ขมคอ ขมปากมากคะ 7w

7mo ago

7wเหมือนกันค่ะ คุณแม่มีอาการปวดหลังไหมคร่

✌️✌️