ตั้งครรภ์ใหม่

น้ำมะพร้าวเริ่มกินได้ตั้งแต่ท้องกี่เดือนค่ะ

2 ตอบกลับ

มะพร้อมคืออะไรคะ? หมายถึงมะพร้าวรึเปล่า? ถ้าใช่ บางคนก็กินแล้วปวดท้อง บางคนก็ปกติดี คนส่วนมากเลยเริ่มทานหลัง 3-4 เดือนค่ะ แต่ถ้าอยากทานเลย แนะนำให้เริ่มจากปริมาณน้อยๆก่อนค่ะ

บ้านนี้เริ่มกินตอน4เดือน