ตกขาวสีเลือด

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะท้อง32วีคเมื่อวานมีอาการท้องแข็งเลยไปโรงบาลพยาบาลตรวจปากมดลูกแต่ปากมดลูกยังไม่เปิดพอมาวันนี้มีเลือดไหลแต่ไม่เยอะแล้วมีตกขาวเป็นสีเลือดปกติไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

มีปวดท้องถี่ไหมค่ะ ไปหาหมออีกดีกว่าค่ะ เพราะมีออกมาเพิ่ม อีกอย่างอายุครรภ์ยังไม่ครบกำหนดคลอด เพื่อความปลอดภัยนะค่ะแม่