ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะตอนนี้ตั้งครรภ์อยู่ที่38วิกแล้วมีอาการท้องเสียเป็นอาการใกล้คลอดไหมค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะตอนนี้ตั้งครรภ์อยู่38วิกแล้วมีอาการท้องเสีย เป็นอาการใกล้คลอดไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เจ็บท้องคลอดจะมีมูกผสมเลือดออกมาค่ะ แต่ถ้าท้องเสียปวดถี่ๆเข้าไม่ไหวก็คือใกล้คลอดเหมือนกันค่ะลองสังเกตุตอนเข้าห้องน้ำนะคะถ้ามีมูกใสผสมเลือดออกมาไปหาหมอด่วนเลยค่าา