ตั้งครรภ์-ลูกดิ้น

19สัปดาห์กับอีก6วัน ตอนซาวคุณหมอบอกน้องดิ้นแล้วปกติแต่แม่ยังไม่รู้สึกอะไรเลย คุณแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ท้องแรกบ้านนี้ก็ไม่ค่อยรู้สึกว่าน้องดิ้นค่ะ มารู้ช่วงเข้า5เดือนแต่เขาจะแค่ตอดค่ะ แต่ท้อง2เริ่มรู้สึกตอน4เดือนค่ะดิ้นเก่งมากๆ