แม่ๆบ้านอื่นลูกกลับหัวตอนกี่วีคค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะคือตอนนี้เราท้องได้32+5วีคแล้วค่ะแล้วเราเจ็บตรงที่วงกรมไว้แล้วก็รู้สึกปวดหน่วงๆท้องเวลาเดีนค่ะอาการแบบนี้ใช่ลูกกลับหัวไหมค่ะ ขอบคุณสำหลับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

แม่ๆบ้านอื่นลูกกลับหัวตอนกี่วีคค่ะ
35 ตอบกลับ

กลับตอน21วีคค่ะ

กลับตอน26 week ค่ะ

7เดือนคับ

31w

30w