ย้ายสิทธิบัตรทอง

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ แม่ท่านไหนเคยย้ายสิทธิบัตรทองบ้างคะ 1.ต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง 2.ต้องนำเอกสารไปยื่นที่ไหน หาข้อมูลทั้งในอินเตอเนตทั้งสอบถามแล้วข้อมูลไม่ตรงกันเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช้สำเนาบัตรปชช. สำเนาทะเบียนบ้าน ถ้าย้ายให้ลูกเตรียมใบเกิดไปด้วยค่ะ แล้วไปที่อนามัยหรือรพ.ที่จะย้าย เอาแบบฟอร์มมาให้เจ้าบ้านเซ็นรับรอง (ที่เคยย้ายให้ลูกนะคะ)

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ วันนี้มีเจ้าหน้าที่มาทำเรื่องให้ที่บ้านเลยค่ะ