ตั้งครรภ์ได้ 37+3สัปดาห์

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ แบบนี้ไหมคะที่เรียกว่ามูกใส แล้วถ้ามีมูกใสอีกกี่วันถึงจะคลอดคะ

ตั้งครรภ์ได้ 37+3สัปดาห์
16 ตอบกลับ

ท้องแรกเรามีมูกแบบนี้อยู่พักนึง ประมาณ2อาทิตย์ได้ คืนนึงนอนอยู่ดีๆปวดฉี่กลางดึกว่าจะลุกไปเข้าห้องน้ำ ท้องก็โตมากแล้วจะลุกจะนั่งก็ลำบาก เราพึ่งจะลุกขึ้นมานิดเดียวมีน้ำไหลออกเยอะมากตอนแรกตกใจคิดว่าฉี่ราดที่นอนทั้งที่ยังไม่ได้อะไรเลยลองลุกมานั่งตรงๆน้ำก็ไหลออกมาอีกชนิดที่ว่าน้ำปะปารั่ว ตอนนั้นเวลาตี3 ในใจคิดแล้วว่าไม่น่าจะใช่ฉี่ เอามือรองที่เป้าโจมตัวเองลุกออกจากที่นอน ลุกขึ้นได้น้ำไหลออกมาเยอะมาก คาวด้วยสิเพราะมันปนเลือดอ่ะเนาะ รีบบอกครอบครัวพาไปโรงพยาบาลเลยจ้าน้ำคร่ำแตกแล้ว55555

10mo ago

ดีนะแม่ยังรู้ตัวเร็ว นี่ท้องแรกด้วยไม่รู้ว่าอาการไหนจะมาก่อนกันตอนนี้ยังแอบกังวลอยู่เหมือนกันค่ะแม่

บ้านนี้ไม่เคยมีมูกออกมาเลยคนแรกมดลูกเปิด3 .5ซมคนที่2เปิด5.5ซม คลอดธรรมชาติค่ะ มีอาการแค่ปวดท้องอย่างเดียว คนที่3นี้ก็รอเจ็บท้องเหมือนกันค่ะ มีแต่พยาบาลเจาะน้ำออกเพื่อให้มดลูกเปิดเร็วขึ้น

10mo ago

ถ้ากระตุ้นปากมดลูกแล้วมีเลือดออกถือว่าปกติค่ะ

ของเรา39+3​ มีมูกใสแบบนี้ออกมา​ มีเจ้ยท้องเล็กน้อย​ สักพักมีมูกเลือด​ สรุปปากมดลูดเปิด​ได้คลอดรุ่งเช้าอีกวันคะ​ มีมูกใส​แสดงว่าปากมดลูกเริ่มเปิดแล้วนะคะ​ เราไปหาหมอต้อนเป้นมูกเลือก​เปิดแล้วสองเซ็นครึ่งคะ​

10mo ago

คงต้องรอลุ้นแหละเนอะแม่ว่าตะเป็นยังไงต่อ ตอนนี้ปกติดีจ้ายังไม่เจ็บท้องยังไม่มีมูลเลือด

ของเราก็มีแบบนี้ออกมาค่ะ ตั้งแต่35วีค ตอนนี้ 37+3 วีคยังเงียบยุ ดิ้นเก่งปกติ ไม่มีวี่แววจะออกเลยค่ะน้องคงรอตามกำหนด 10 ธันวาค่ะ

บ้านนี้มีมูกใสออกมาเช่นกันค่ะช่วงเที่ยง รอสังเกตุอาการอยู่ค่ะ เพราะตอนท้อง2เป็นแบบนี้ 5ทุ่มน้ำคร่ำแตก ตี3คลอดค่ะแม่

10mo ago

เหมือนกันค่ะแม่รอลุ้นดึกๆ เผื่อน้ำคร่ำแตก555

น่าจะเป็นตกขาวมากกว่านะ ของเราออกมา 3 รอบมั้ง ตอน 37 สัปดาห์ ปกติดี ไม่มีอาการใกล้คลอดแต่อย่างใด สุดท้ายได้เร่งคลอดตอน 41 สัปดาห์

10mo ago

ตอนนี้ออกมาทุกวันเลยค่ะแม่ตั้งแต่วันแรกที่มี

บ้านนี้มีสีใส..แล้วก็ มีสีขาว.แต่ไม่เห็นจะเจ็บท้อง เลยค่ะ.บ้านนี้37+2แล้วค่ะ.ยังเงียบยุเลยค่ะ

ของเราไม่เคยมีมูกเลยค่ะมีแต่เลือดสดออกตอน37+2ไปถึง รพ. ปากมดลูกเปิด4เซนแล้วค่ะ

10mo ago

ใกล้แล้วค่ะแม่อีกนิดแต่ของเราน้องตัวใหญ่เราตัวเล็กเลยใช้เวลาเบ่งนาน

เรามีมูกใสตอน38wปัจจุบัน40+แล้วยังไม่ออกพรุ่งนี้หมอให้แอดมิดแล้ว😂

10mo ago

🙏😊

คุณหมอบอกไว้ว่าถ้ามีมูกเลือดหรือมูกใสให้ไปหาหมอทันทีค่ะ

10mo ago

หมอนัดเมื่อวานค่ะแม่ แจ้งหมอเรียบร้อยว่ามีมูกใสแต่หมอไม่ตรวจหรือดูให้ หมอบอหให้กลับบ้านมารอดูอาการอีกทีค่ะแม่