ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์ได้21w6dแล้วค่ะเวลากินอะไรที่มีพริกนิดเดียวพอกินลงไปได้สักพักแล้วรู้สึกแสบตรงลิ้นปี่ค่ะแบบนี้เป็นอันตรายกับลูกในท้องไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นค่ะ เป็นอาการปกติของคนท้องค่า บางคนกินเผ็ดจะเป็นกรดไหลย้อนแล้วก็แสบลิ้นปี่มากๆค่ะ