ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ แบบนี้คือผื่นหรือเกลื้อนอะไรคะ ก่อนจะเป็นน้องโดนน้ำนมค่ะแต่ตอนนี้ไม่ให้โดนแล้วแต่ก็ยังขึ้นลามอยู่เลย ทาเฟแอนด์มีอยู่ค่ะแต่ไม่หายยิ่งขึ้นแดงเรื่อยๆ ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

เหมือนเกลื้อนค่ะ

2y ago

น้ำนมโดนหน้าน้องบ่อยไหมคะ เผื่อเป็นเกลื้อนน้ำนมแพ้น้ำนม