ฉีดวัคซีนป้องกันหัดเยอรมัน

ขอสอบถามหน่อยค่ะ น้องต้องฉีดวัคซีนป้องกันโรคหัด. หลังจากฉีดน้องจะมีอาการอะไรบ้างค่ะ แล้วต้องทำยังไงบ้างค่ะหลังจากฉีด #ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปฉีดปกตินะค่ะ. ไม่มีไข้ค่ะ.