ฝากครรภ์//หมอทำคลอด

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เราฝากครรภ์ที่คลินิกคนที่ทำคลอดให้จะเป็นคุณหมอของคลินิกนั้นๆมั้ยคะ หรือเป็นคนอื่น

1 ตอบกลับ

ถ้าฝากพิเศษ ก็หมอคนที่ดูแลเราทำคลอดค่ะ ถ้าฝากธรรมดา ก็หมอที่โรงบาลทำคลอดค่ะ

3y ago

เขาน่าจะถามเรานะคะว่าฝากพิเศษหรือฝากธรรมดา แต่ลองถามหมอดูก็ได้ค่ะ ว่าหมอรับเคสพิเศษไหม