ขอสอบถามแม่ๆปู้รู้ค่ะ น้ำสีขาวขุ่นอันตรายไหม ท้อง 34w

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เราท้อง 34w มีน้ำสีขาวขุ่น เหนียวๆหนึบๆนิดหน่อย ไหลออกมามันคืออะไรคะ ค่อนข้างเยอะอยู่กางเกงเปียก อันตรายไหมคะ

1 ตอบกลับ

ตกขาวรึป่าวคะ มีอาการอื่นร่วมไหม เช่น ท้องแข็ง ปวดท้องถี่ๆ ทุก3-5นาที

7mo ago

มีเจ็บท้องจี๊ดๆบางช่วงค่ะ ปวดแรงตอนมะวาน วันนี้แค่ท้องแข็งบางช่วงค่ะ