เท้าบวม

34w เท้าบวมมาก อันตรายไหมคะ มีใครเป็นเหมือนกันบ้าง

เท้าบวม
1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นเพราะท้องแก่ด้วยหรือป่าวคะ เเต่ถ้าท้องยังน้อยเเล้วเท้าบวมควรระวังเรื่องครรภ์เป็นพิษค่ะ อันนี้เคยเสิร์ชอ่านเอาในกูเกิ้ลนะคะ ถ้าไม่สบายใจถามคุณหมอน่าจะดีกว่าค่ะ