ท้อง 34w เวลาเดินเจ็บๆจิ๊ดๆจิมิ

เราท้อง 34w เดินทีเจ็บจิมิ หมากขาวเยอะนี้ปกติของคนท้องไหมค่ะ ปล.ลูกเรากลับหัวแล้วด้วยค่ะทีโอกาสคลอดก่อน 25 ก.ค ไหมคะ

2 ตอบกลับ

34แล้วตอนนี้ทั้งเจ็บทั้งปวดเลยค่ะ อยากจะคลอดเร็วๆนี้เลยค่ะ หายใจไม่สะดวกแน่นหน้าอกมาก😥

5y ago

สู้ๆนะคะคุณแม่

เป็นเหมือนกันตอนนี้ 36 คาดว่าน่าจะไม่เกิน 38วีค ค่ะ

5y ago

เรานี้ตื่นเต้นมากเลยคะอดใจรอไม่ไหว