ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ อาการเจ็บท้องเตือนเป็นไงหรอคะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ อาการเจ็บท้องเตือนเป็นไงหรอคะ ตอนนี้เราอายุครรภ์ 35วีคพอดี ตอนนี้มีอาการเจ็บเสียดจี้ดๆ ละก้หาย เป็นยุ8-9ครั้ง คือใช่มั้ยคะ แต่ไม่ใช่อาการแบบปวดท้องเมนส์เลย

1 ตอบกลับ

หน่วงๆค่ะ แต่ไม่ถี่มาก นอนพักก็หาย