ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้36วีคพอดี คัดเต้านมสองข้างมาก ปวดแบบไม่หายน้ำนมออกตลอดเวลา ต้องทำยังไงดีค่ะ ปวดมาก ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปล่อยไว้อย่างเดียวค่ะแม่ ห้ามบีบห้ามคลึงห้ามนวดห้ามประคบเพราะนมจะพุ่งเสี่ยงมดลูกบีบตัวคลอดก่อนกำหนดค่ะ

2y ago

เราก็ไหลค่ะ เจ็บจุกแบบน้ำตาเล็ด ทรมานมาก