ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้35วีคแล้วมีนํ้าใสๆขาวๆเหมือนเยี่ยวกันไม่อยู่ไหลตลอดปวดท้องเหมือนเป็นเมนปวดนิดๆเป็นอาการของอะไรค่ะเป็นแม่มือใหม่ยังไม่ค่อยรุ้เรื่องอะไรสอบถามหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

รีบไปรพ.เลยค่ะมีน้ำไหลไม่หยุดกั้นไม่อยู่น้ำเดินค่ะ