การตั้งครรภ์

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ สมุดสีชมพูเราจะได้ตอนไหนค่ะ พอดีไปตรวจที่ผ่านมายังไม่ได้ค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่ๆบ้านไหนเจอหัวใจลูกช้าบ้างค่ะ แม่บ้านนี้ไปซาวมาตอน7w3วันเห็นตัวแต่ยังไม่ได้ยินเสียงค่ะ

3mo ago

หมอบอกว่ายังงัยบ้างค่ะแม่

ได้ตั้งเเต่ไปฝากครรภ์ครั้งเเรกเลยค่ะ

3mo ago

ไปรอบหน้าลองถามคุณหมอดูนะคะ