การตั้งครรภ์

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ?? :: สีขาวขุ่นๆๆใสๆๆ เหมือนวุ้น ลักษณะจะเหนียวๆ เมือกๆ ไม่มีกลิ่นค่ะ ออกมาเปนระยะๆเวลาเข้าห้องน้ำจะเหนทุกครั้งตั่งแต่ย่างเข้าเดือนที่ 9 มันคือมูกใสหรือตกขาวค่ะ ท้องแรกคะตอนนี้อายุครรภ์ 36 สัปดาห์ ::

การตั้งครรภ์
2 ตอบกลับ

ตกขาวค่ะ แต่เราไม่ค่อยมี ถ้าวันไหนที่มีอะไรกับแฟน สักสองวันจะมีเมือกออกมา คาดว่า เป็นเชื้อพ่อที่ปล่อยไว้ สังเกตุหลายหนแล้วเป็นทุกครั้ง

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ น่าจะเป้นตกขาวมากว่า