มีความเป็นไปได้ไหม!

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ว่าเป็นไปได้ไหมค่ะที่ท้องได้ 7เดือนแล้วจะไม่รู้ว่าตัวเองท้อง ตอนนี้กำลังเจอปัญหาเรื่องนี้อยู่ค่ะ พอดีน้องชายเราเขามีแฟน แล้วเขามีอะไรกับแฟน 1ครั้ง หลังจากนั้นก็เลิกกันไป จนฝ่ายหญิงทักมาอีกทีในวันที่เด็กหลุดออกมาตอน 7เดือน ฝ่าย ผญ.บอกว่าไม่รู้ตัวว่าท้องมารู้อีกทีตอนเด็กหลุดออกมา คือเขา2คน เลิกกัน ไปตั้งแต่ เดือนมีนาคม ฝ่ายหญิงพึ่งทักมาวันศุกร์ที่ผ่านมาว่าท้องกับน้องชายเรา ทั้งๆที่ก่อนหน้านี้เขาบอกไม่รู้ตัวว่าท้อง ไม่ได้ไปฝากท้อง ไม่ได้ไปหาหมอเลย แต่พอเด็กหลุดออกมามาบอกว่าท้องกับน้องชายเรา คือที่ตั้งคำถามไม่ใช่ว่าฝ่ายเราจะไม่รับผิดชอบนะค่ะ ถ้าเป็นลูกของน้องชายเราจริงๆทางครอบครัวก็พร้อมดูแลทุกอย่าง แต่น้องชายเราเอาตรงๆเขาเองก็ไม่มั่นใจว่าเด็กจะเป็นลูกของเขาจริงไหม... ขอความเห็นแม่ๆหน่อยค่ะ (แต่ถ้าในมุมเราที่เราเคยตั้งท้องมา เราว่าแค่ประจำเดือนขาด 2เดือน ก็น่าจะเอ่ะใจและตรวจท้องได้แล้ว เราเองก็ไม่ค่อยจะมั่นใจเท่าไหร่กับทางที่ฝ่ายหญิงบอกมา)

2 ตอบกลับ

ญาติเรา รู้ตัวว่าท้องตอน 6-7 เดือนค่ะ แล้วเขาไม่ได้ฝากท้องเลย ไม่ได้บำรุงด้วย รายนั้นเขาอ้วน แต่เคสนี้ลองตรวจ DNA ดูไหมค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ🙏

แนะนำให้ตรวจDNAค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ🙏🙏