ผด ตุ่ม เล็กๆ แดงๆ คันๆ ขึ้นที่ท้อง แม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ ขึ้นแค่ตรงท้องนะคะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ว่า เกิดจากอะไร จะทำไงดีค่ะถึงจะหาย ขอบคุณล่วงหน้ากลับคำตอบนะคะ

ผด ตุ่ม เล็กๆ แดงๆ คันๆ ขึ้นที่ท้อง แม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ ขึ้นแค่ตรงท้องนะคะ
1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะคันมาก

4y ago

เอาแป้งโยคีทาหายค่ะ